logo
Real Jurassic Park On Your Hand !

เกี่ยวกับเรา

Real Jurassic Park On Your Hand !


        Private collection

  เพราะการค้าบนโลกอินเทอร์เน็ต ลูกค้าไม่สามารถเห็นหน้ากันได้ ไม่เหมือนกับการซื้อ-ขายปกติ ดังนั้นผู้ซื้อต้องการความมั่นใจว่าทางเรามีตัวตนแน่นอน เพื่อเป็นการยืนยันว่าทางเรา มีความน่าเชื่อถือ ในการซื้อ-ขายสินค้า ทำให้การค้าขายเป็นเรื่องที่ง่ายและน่าเชื่อถือมากขึ้น

 Real Jurassic Park On Your Hand ! Welcome to our fossil section. Here you will find a selection of some of the finest quality fossils available anywhere. we specialize in providing high grade fossils. We hope you enjoy browsing through our website. To visit our home page.

ความเชื่อของการสะสมฟอสซิล : เป็นเพื่อนที่ดีในการลดช่องว่างระหว่างวัย ทำให้ลูกหลานและผู้ใหญ่มีความปรองดองเข้าใจกันอย่างดี ส่งเสริมความผูกพันในครอบครัว และช่วยให้การสื่อสารต่อกันเป็นไปโดยราบรื่น และเพื่อเป็นการโน้มนำเข้าสู่การปรับเปลี่ยน "ระหว่างความมีชีวิตกับการละวางจากร่างกายไว้เบื้องหลัง"

Web Thai Fossil นี้เป็นแค็ตตาล็อก ออนไลน์ หรือ อาจกล่าวได้ว่าเป็น mini fossils museum online โดยทางผู้จัดทำเว็บไซต์ จะพยายามเสาะหาซากดึกดำบรรพ์ที่ดีมีคุณภาพมา และซากอื่นๆที่หายากจากทั่วโลก และเช่นกัน ทางเรามิได้หมายถึง การมุ่งขายตัวสินค้าเพียงอย่างเดียวแต่เป็นกระบวนการทางความคิด รวมถึงการบริการ การดูแลการอนุรักษ์ซากฟอสซิล ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม การแลกเปลี่ยนเรียนรู้กันใส่ในเวปบอร์ดและบทความต่างๆ เพื่อให้กลายเป็นที่รู้จักกันแพร่หลายไปทั่วประเทศ

ทั้งนี้ทั้งนั้น เวลาที่มีใครสนใจและสอบถามถึงฟอสซิลในเวปไซต์ เราจะทำการนัดกันดูก่อน เพื่อสนทนาแลกเปลี่ยนความคิดกัน เพราะการซื้อขายแบบนี้จะมีมิติที่มากกว่าการซื้อขายที่ไม่เคยเจอหน้าและพูดคุยกัน และเช่นกัน! จะได้ทำให้เราได้มีเพื่อนใหม่ที่สนใจสิ่งที่เหมือนกันเพิ่มขึ้นด้วย Thai Fossil ยังเป็นเว็บไซต์ เพื่อความรู้ทั่วไปสำหรับทุกคน สามารถแบ่งปันความรู้กันได้ในเว็บบอร์ด และมีบทความให้อ่านอีกด้วยครับ สินค้าทางร้านจะจัดหมวดหมู่เป็น 13 หมวดหมู่ด้วยกัน คือ

- ฟอสซิลสัตว์น้ำ (มหายุคพาลีโอโซอิก 570-230 ล้านปีมาแล้ว)

- ฟอสซิลสัตว์บก (มหายุคมีโสโซอิก 230-65 ล้านปีมาแล้ว)

- ฟอสซิลแมลง (มหายุคซีโนโซอิก 65 ล้านปีถึงปัจจุบัน)

- ฟอสซิลพืช (ทุกยุคสมัยจนถึงปัจจุบัน)

- ฟอสซิลฟัน-เล็บ (Fossil Tooth)

- หินและแร่ (ธรรมชาติสร้างสรรค์)

- หุ่นยนต์ไดโนเสาร์ Pleo (Pleo Dinosaur)

- TF. Gift (คุณค่าทางใจแห่งการครอบครอง)

- TF. Tools (อุปกรณ์และเครื่องมือ)

- TF. Books (รากฐานแห่งการเรียนรู้)

- TF. DVDs

- TF. เครื่องมือและอุปกรณ์ (Tools)

- TF. นาฬิกาฟอสซิล (Fossil Watchs)

- TF. Favorite (Only One Fossil in Thailand)

 

Real Jurassic Park On Your Hand !

นโยบาย : สินค้าฟอสซิลที่ทางเราจำหน่ายนั้น.. โปรดอย่านำไปดัดแปลงเพิ่มเติม เพราะทางเราต้องการให้ผู้ที่ซื้อไปนั้นยังคงอนุรักษ์สภาพตามเช่นเดิมไว้ครับ และสำหรับผู้ที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ หรือต่ำกว่าอายุ 18 ปี โปรดให้ผู้ปกครอบรับทราบก่อนการซื้อด้วยครับ

 

หมายเหตุ I : ยังมิได้มีหน้าร้านครับ เป็นสิ่งที่สะสมส่วนตัว ! (ธุรกิจกลุ่มบุคคลธรรมดา)

หมายเหตุ II : ติชมอย่างไรสามารถแจ้งผ่านทางอีเมล์ได้ครับ

Siriphong P. (ศิริพงศ์)   Tel : 089-1411002 /  Line : ommgallery

 

* FOSSILS MINI ROAD SHOW ! ยินดีที่จะไปเป็นวิทยากรตามสถาบันศึกษาหรือองค์กรต่างๆ นำฟอสซิลไปให้ได้ชมกันครับ สถาบันศึกษาหรือองค์กรใดสนใจติดต่อได้ครับ Tel : 089-1411002

Thaifossil Join Associates, the Amazon.com

Launched in 1996, Associates is Amazon.com's affiliate marketing program. By linking to Amazon products and services you can add compelling content for your site visitors enjoyment and receive up to 10% in referral fees for doing so.

Link : http://astore.amazon.com/thaifossil-20


 

  

เวลาให้บริการ