logo
Real Jurassic Park On Your Hand !

RED QUARTZ Crystals (Rock Crystal)


SOLD OUT
RED QUARTZ Crystals
เหลือ 99 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : หินและแร่
  • รหัสสินค้า : 000028

รายละเอียดสินค้า RED QUARTZ Crystals (Rock Crystal)

This specimen is a HUGE red smelted quartz (aka cherry, strawberry or fused quartz) crystal double-terminated wand. This is the exact crystal you are purchasing. It has been photographed in natural daylight.
 

Size:

L 310 mm W88mm H 70 mm

Weight:

5.99LB  (2718g)

Material:

QUARTZ CRYSTAL

Origin:

CHINA 

เสริมมงคลด้าน

ให้พลังสูงมาก ปกป้องคุ้มครอง ใช้ร่วมกับการนั่งสมาธิ เปิดสติแห่งการรับรู้ ขจัดพลังด้านลบ เติมพลังให้กับสนามพลังแม่เหล็กไฟฟ้าที่อยู่รอบกายและเพิ่มพลังให้กับหิน ชนิดอื่น ๆ ร็อก คริสตัล มีชื่อเรียกหลายอย่าง เช่น ร็อกกี ควอตซ์ หรือ คริสตัล ควอตซ์ มีลักษณะเป็นแห่งแข็งแกร่งสามมิติ ข้างในจะเหมือนน้ำแข็ง คริสตัลเป็นควอตซ์ชนิดหนึ่ง เหมือนกับโรส ควอตซ์, กรีน ควอตซ์, รูทิลเลต ควอตซ์ หรือสโมกกีย์ ควอตซ์ มีลักษณะเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เคลียร์ใสโปร่งแสงบางทีก็ใสราวกระจก

ตำนานที่เล่าขาน

เรื่องเล่าเกี่ยวกับคริสตัลนั้นมีมากมายเพราะเป็นหินที่รู้จักกันแพร่หลายใน สมัยโบราณ ชาวอเมริกาเหนือใช้ร่วมกับยาสมุนไพรในการบำบัดรักษาผู้เจ็บป่วย พ่อมดหมอผีใช้ในการทำคุณไสยให้คนเป็นบ้าหรือควบคุมตัวเองไม่ได้ โดยมากจะใช้คริสตัล 13 ก้อน หรือ 21 ก้อนนำมาวางไว้รอบตัวเรียกว่าวงล้อคริสตัล เพื่อกระทำพิธีต่าง ๆ ทางไสยศาสตร์ คนโบราณยังเชื่อว่าคริสตัลเป็นสื่อนำให้เราได้พบพระเจ้าหรือได้ขึ้นสวรรค์ จึงนำคริสตัล ควอตซ์ไปใช้ร่วมกับการนั่งสมาธิหรือการเพ่งเพื่อมองเข้าไปในแท่งคริสตัลนั้น ๆ บางคนที่สามารถสื่อสารกับคริสตัลได้ก็อาจจะสามารถย้อนกลับไปยังเหตุการณ์ใน อดีตที่ตัวเองเคยอยู่ร่วมด้วยก็เป็นได้ ชาวอะบอริจินในประเทศออสเตรเลีย มีความเชื่อเรื่องคริสตัลกันมาก เชื่อว่าคริสตัลจะดลบันดาลให้ทุกสิ่งสมปรารถนาราวปาฏิหาริย์ และมีพลังพิเศษอยู่ในตัว สามารถใช้เป็นทั้งอาวุธและนำสิ่งดี ๆ มาสู่ตัวเองได้ เช่น คริสตัลสายรุ้งหรือเรนโบว์ คริสตัลนั้น ชาวอะบอริจินเชื่อกันว่าหากส่งคลื่นพลังในด้านรวบรวมพลังลงไปในคริสตัล แสงเจ็ดสีแห่งสายรุ้งนั้นจะมีพลังพิษร้ายเพิ่มพูนราวอสรพิษ สามารถส่งไปทำร้ายคนที่เป็นศัตรูกับตัวเราได้ หากใครได้ครอบครองคริสตัลสักแท่งหนึ่งโดยไม่ได้คาดหวังมาก่อน จะทำให้สิ่งดี ๆ บังเกิดแก่คนผู้นั้น

สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที

K. Siriphong P. Tel : 09-1411002